Pooping ?

2 mos and 23 days na po yung baby ko, simula nung this month parang the day after the day nalang siya nag poop minsan. Normal lang po ba? Yung ngayon di siya mag poop, the next day mag poop na siya tpos next day wala na naman. Thanks!

9 Replies

Normal lang po kasi ndi pa fully developed ang digestive system ng baby.. pg breastfed up to 10days minsan di sila napoopoo.. pero encourage parin ang bowel movement by doing i love you massage sa tyan ska bicycle exercise :)

Same mamsh c baby ko 2-4 days d nakakapag poop. pure breastfeed din c baby. Normal nmn po ya sabi ng pedia

Normal lang ganun yung pamangkin ko. Yung baby ko naman everyday nagpopoop. minsan dalawa pa

Ganon din po baby q.mnsn 4days hndi nka poop.kpg naka poop nmn.sobra dmi..

It’s okay. My baby didn’t poop for a week. Breastfeeding din sya

Normal specially f breastfed c baby

Normal po if pure breastfeed.

if Breastfeed normal lang.

Normal po