Baby rashes

Any recommendation for healing of my baby's rashes? He has that for 3 days already.. is it normal?he is 3 weeks old

Baby rashes
20 Replies

yes normal po yan sa mga newborn baby same sa baby ko meron pero nwawala din pliguan lng arw2 si baby advice ng pedia skn. Kaya momsh no worries, magworry po if di siya pangkaraniwang butlig at mapula at halos mapuno na buong mukha magpakunsulta ka pdn sa pedia for sure.

nung ganyan edad mga babies ko,madalas may mga namumula, may mga butlig,may parang rashes, minsan sa pawis, minsan naman nawawala na lang di ko na pinapansin, wag lang tipong sobrang tagal na ayaw pa mawala, minsan tinatanong ko pedia nila, pag di na ako mapakali

hi mommy! normal sa newborns ang rashes. sa mukha thats what you called neonatal acne. nasa adjusting phase sila sa paligid nila. try to use cetaphil gentle cleanser. and dont forget to consult your pedia as well for more information. 😉❤️

Normal po yan for newborn babies, nag-aadjust sila and skin nila sa outside world, make sure to sure gentle wash,and use cotton clothes and blankets,malaking factor din kasi yun sa baby

Aplosyn -10, yung color pink. From our pedia yan. 1-2 days, mawawala na yan. Basta very thin lany ang pag-apply and apply mo sya while asleep si baby para di magalaw nya.

thank you po sa mga advice momshies.. nawala na po yung rashes ni baby.. nakatulong po yung mga advice nyo ng marami

normal lng po yan. Lagyan nyo po breast milk mo, kasi po ako gatas ko lng po nilalagay ko even sa kagat ng lamok.

baby acne ng tinybuds sis para sa rashes sa face .all natural yan kaya safe kahit sa face ni baby#babygirl

no need magpahid ng kung ano ano sa muka ng baby since super sensitive ang balat nila. thats normal po.

yan po nirecomend ng pedia ko nung pina check ko rashes ng baby ko.. effective naman.