Buntis sa lamay

Is it really true na bawal ang buntis sa lamay? kahit sumaglit lang po? tatlong lamay na ang napuntahan ko ngayong buntis ako. ung dalawa is lolo and lola ko and the other one is Kuya ng kaibigan ko. I still don't understand why ganon ang kasabihan. Hays hirap mag buntis puro bawal puro may kasabihan daw ?

2 Replies

Ako nga dadaan lang sa may lamay or nakaburol pinapaiwas na ko. Same here walang idea kung bakit. Pero for sure pamahiin nalang siguro ng mga nakakatanda. Wala din naman masama na sumunod ☺️

Oo nga no bakit kaya bawal kaloka

5y ago

Yung namatay naman byenan kong babae hinayaan naman nila ako,