Bawal ba pumunta sa lamay ang buntis?

Tanong lang mga mommy bawal po ba pumunta sa lamay or patay pag buntis? Ano po bang mang yayare? Tia sana po may makasagot

6 Replies

yes, pamahiin ng mga matatanda na bawal pumunta sa lamay ang mga buntis kesyo may mangyayaring masama sa baby or whatsoever. pero practically speaking, mas okay na wag na pumunta kasi marami din tao don baka kung mahawa ka pa kung may mga sakit ganun.

pwede naman sabi wag lang daw sisilip, hindi ako naniniwala sa mga ganun pero nirerespeto ko at sinusunod ko nalang wala naman mawawala ei. pero kasabihan nila pag sumilil ka sa patay may mangyayari daw sa baby

3mo ago

"daw"

Ang alam ko naman po pwede pumunta sa lamay pero di daw pwede sumilip sa kabaong. Namatay po pinsan ko ni di ko man lang sya nasilip hanggang sa huling hantungan nya.

this is only an old-wive tales. pero tama, mas okay nang wag ka nang pumunta sa mga matataong lugar mi

2024 na te.

Te 2024 na