LAMAY

Hi mga mamsh, bawal ba talaga pumunta sa mga lamay ang buntis? Bakit? Baka pwede kahit sa labas lang?

11 Replies

Hindi nman sa bawal pag iingat lang dhil baka maka kuha ka ng sakit lalo sa panahon ngaun.. Pag preggy mahina ang immunesystem ntin. Last Dec. Namatay ang father ko for the whole week n nka burol sya andun ako araw gabi man. Nag preterm labor at 26weeks buti naagapan dhil daw sa stress' pagod..

Hindi naman po s bawal pinagiingat lng po mga buntis kasi syempre me patay po yung pupuntahan marami pwede makuha n mikrobyo..kawawa naman po kung mkkuha si Mommy to be ng kung anung skit galing dun...hindi naman po masama kung paniniwalaan nlng po natin..

I don't know kung myth ba 'to o hindi. Namatay 'yung Lolo ko last year at nandoon ako palagi para magbantay, sumisilip rin ako. Hindi ko alam na pregnant na pala ako that time... on my 37th week now, wala namang masamang nangyari.

Bawal sabi ng Mama ko sinusunod ko na lang wala naman mawawala

Kasabihan un kaya bawal daw. Kasi baka mastress ka.

bawal nga daw.. wala naman masamang sumunod momsh

Pwede Naman po wag Lang po ssiLip mismo sa patay

Ganun din po samin. Malas das po.

pwde. wag lang tingnan ang patay

Samin bawal sis hehe.