Buntis sa Lamay

Hi Mommies. Bawal po ba talaga magpunta sa lamay kapag buntis? Bakit po at ano po ba ung ksabihan po doon?

2 Replies

Sa amin kasi is pag yung namatay ay pinatay bawal tlga pumunta ang buntis kasi kukunin nila yung kaluluwa ng baby after or before birth nya.nangyari na non sa usang kamag anak ko namatay baby nya after 10 min na ipinanganak healthy pregnancy nman sya. Nong binurol ung napatay na uncle nyang pulis nkiramay sya without knowing na buntis sya.

Mare reincarnate daw yung patay sa anak mo? Not sure ah hehehe. Pwede naman ata pumunta wag lang silipin sa kabaong