PWDE POBA PUMUNTA SA LAMAY ANG BUNTIS? 6 months preggy po kasi ako namatay po kasi lolo ko.

Gusto kopo sana umuwi sa probinsya, kaso bawal daw po sa buntis ang pumunta sa lamay please pakisagot po, ANO POBA MGA PAMAHIIN NIYO SA BUNTIS PAG MY PATAY? # #

7 Replies

hindi naman daw po bawal...Lalo kapag kamag-anak naman...kapag sa libing lang po ang alam ko mei pamahihiin na bawal mahuli ang buntis sa paglabas sa Simbahan at pagdating sa Sementeryo...

Pamahiin lang po mi, pero much better na umiwas nalang muna sa maraming tao para iwas nalang din po mahawaan ng sakit kasi usually pag lamay kahit sinong tao lang ang pumupunta

Hindi naman po bawal. Nagpunta din ako last 2 weeks when our friend died in an accident 😞 gabi gabi pa nga akong andun.

Pwede naman mii. Ako naka dalawang lamay na ang pinuntahan. Wag lang daw is yung sasama ka sa pakikipaglibing.

pwedi po. 2 times na po ako pumunta at naghatid sa libingan. nung last week lng din.

Mastress ka kc pagoumunta ka ng lamay. yun yon.

wag na po muna bumyahe

10mo ago

bakit po?