Breastfeeding

Is it really okay to breatfeed your baby in public? I want to hear your thoughts and opinions.

28 Replies

Nasasayo iyon. You have all the rights to breastfeed in public. The only reason why nagiging issue yan is naiilang yung ibang tao na maka kita nang nag papa breastfeeding. If ayaw mo maging center of attention cguro gamit ka nlng nang pang takip.

For me, okay lang. Wag lang siguro yung level na labas na labas naman yung suso ng nanay habang nagpapadede. Meron din naman nang nursing covers and nursing clothes na nagawa so mas marami nang options.

Yes mommy lalo na pag may gala kame gusto ko kasama si baby palage kaya kahit saan man sya abutan ng gutom pinapadede ko basta may cover lang po kayo para di namn masyadong expose.

Yes..ako wala akong pakelam kung ano sabihin at isipin ng iba as long as di nagugutom anak.there are instances pa nga nanakasakay kmi ng trike nung nagpapa breastfeed ako

For me okay lang . Kaso nahihiya ako magpa breastfeed sa public kaya kapag aalis kami mag breast pump o kaya may formula akong dala para sakanya

No prob. Dmo naman kasi magsasabi kung kelan gutumin ni lo. Make sure nalang na lagi mo dala nursing cover mo sis hehe.

ok lang momsh... pero siguro qng ako un gagamit ako nursing cover o kahit anung pang cover^^ mejo mahiyain kc ako 😂😅

5y ago

Same here momsh. 😂

Yeees! So what sa sasabihin ng iba. Use pang cover na lang po if ever. Pero never be shy becoz of it. 🥰

Yes. Kami ng baby ko kahit walang cover. Haha. Pero siyempre yung wala namang ibang mabbother. Hehe

Wala nman po problema na magpa breastfed ka in public but make sure may cover . .