Urinalysis

Mommies, what's your thoughts sa result po ng urinalysis ko? just want to hear your thoughts before my follow up check up.

Urinalysis
2 Replies

base sa experience co momsh.. ung may range jan na 10-15 sa bndang upper right.. mejo mataas na ung chances na magkaron ka ng UTI, if im not mistaken baka resetahan ka ng gamot jan to cure.. ung sakin ksi 3-4 lng.. tas inexplain sakin pag 10 pataas na ung range need to take meds na..

4y ago

usually for 1 week ang bbigay sayong reseta.. dont forget to take your meds lng and maging matakaw lng sa water 😊 aco kasi nkakaubos aco sa isang araw ng 3-4 na 1liter ng water 😅

Mid catch po ba ginawa nyo? Yung kalagitnaan ng wiwi yung kinuha nyo?

4y ago

Ako kasi ni-viber ko lang kay OB lab results ko tas mag advice lang siya thru text pag matagal pa next checkup namin