Gender Reveal

Hi we're on our 18th weeks now and last wednesday I had my ultrasound. It came out that my little one is a HE, isn't it a bit too early to know his gender? Is there a possibility that it might be wrong?

Gender Reveal
20 Replies

Ako din 20 weeks pregnant di pa daw makikita sabi ni doc.pero ng ultrasound na.bigla niang sinabi swerte nagpakita.boy daw sabi ni doc.sabi skin ng sister in law ko madali daw makita pag boy kc nga daw may lawit.hehehe

Pwedi po ba mga 4 na beses magpa ultrasound diba bawal un? Gusto kuna kasi magpaultrasound ngaun para malaman kuna gender ng baby ko bali pang 2 ultrasound kuna. Baka kasi pag 7 o 8 epa ultrasound po ako.

4y ago

Thank you mga momshh😊😊

Sa akin nung 21 weeks sabi 60.% baby boy... Tapos nagpaultrasound ako ulit ng 30 weeks.. Sabi naman 80% baby girl.. Mas accurate na daw .. At mas malinaw ❤

Mas madali po kc malaman pag boy kc my lawit 😁 pero nanigurado na po ako para minsanan nlng UTZ, 7 months na nung nagpaUTZ ako 😊

Kailangan pa bo ng request kung gusto magpa ultrasound? Ano pong klaseng ultrasound ang ipapagawa. Hirap kasi ngayon walang ob.

4y ago

Thank you din momsh. First time kasii. Salamat sa advice.😘

May request ka po ba nung nagpa ultrasound ka ? Excited na din me malaman gender ni baby kaso wala ko request .. 27 weeks na me

4y ago

meron po.binibigay po ni dra.

18weeks din ako nung nag pa gender ultrasound ako sa 1st baby ko. Boy agad. Di kasi nagkakamali pag boy. Kitang kita agad.

4y ago

natatawa kasi ako yung mga byenan ko baka daw nagkamali gusto kasi nila girl 🤣 kasi boy na yung panganay ko

My possibility po ba na mag change pa ang gender ng baby? Like boy ng 28weeks tapos pag 36weeks maging girl?

4y ago

based on experience ko po yan..38weeks npo ako waiting nlng ky baby ..praying for normal and safe delivery

Yung 5 pregnancies ko po is 16weeks nakita na din gender nila☺️ Hindi naman momsh nagkamaLi ng gender!!!

Pag boy madaling malalaman unlike kpag girl kasi mas matagal ang development ng girl kesa sa boy