20weeks na po ako, nagkaruon po ako ng mga rashes at sobrang kati po.sino po nakaexperience din? Tnx

Rashes at sobrang kati

20weeks na po ako, nagkaruon po ako ng mga rashes at sobrang kati po.sino po nakaexperience din? Tnx
1 Reply

I'm currently experiencing rashes pero nanganak na ako. Sa mga buntis okay ata mag take ng istamina pero better to consult your ob po kasi buntis po kayo. Iwasan nyo pong maligo ng malamig ang tubig, dapat laging warm water po at baka allergic kayo sa malalansa. Observe nyo po kung pano at kailan dumadami at nangangati