Sino po dto naka try ng ganito? My rashes kasi si baby 2weeks na siya Yan nman niresita ng pedia nia

Okay po ba ito ??

Sino po dto naka try ng ganito? My rashes kasi si baby 2weeks na siya Yan nman niresita ng pedia nia
2 Replies

kung nireseta naman ni pedia why not use it? sorry, to be frank mamsh, magtiwala ka sa pedia mo, kaya ka nga nagpacheck up sa kanya.. mas maniniwala ka pa po ba rito?

ok lang, just follow the pedia's instructions. hindi po advisable na pangmatagalan gamitin dahil corticosteroid