Rota virus..

Hello po mga moms, meron po ba dto na hindi pina rota virus (vaccine) baby nila? Kumusta nman po? Sa pedia po kasi ng baby ko, okay lang nman daw po kong hindi. Basta ingatan lang po talaga si baby...

4 Replies

momsh, magkano sabi ng OB mo na rotavirus vaccine? sa akin kasi 3k e 2 doze yun so 6k lahat magagastos ko. wala daw kasi nun sa mga center.

10mo ago

mura na yun mommy ang 3k, sa baby ko kasi 3,800 per turok. 7,600 dalawang turok niya.

hindi namin pina rota c baby.. since sbi ni hubby bago lng daw yun.. so ayan 3 years old na c baby healthy naman khit di na rota

ako po 3months na baby ko no rota vaccine pa. pero ipapavaccine ko po sya before mag eat ng solids.

10mo ago

mommy Marose, pwede pa po 4months. Yung hindi lang pwede 6months, kasi sa baby ko 4 months and 5 months na siya na-vaccine.

Nagpa rotavirus vaccine po kami para safe delikado padin kasi ang pagtatae sa baby