skin rashes

hi mfmga mommies ano kaya pd remedy dto 2weeks npo si baby pero dumadami po ung skin rashes nia sa face. any advice po tia #firstbaby #1stimemom

skin rashes
21 Replies

Huwag ka kumain ng bawal kahit lumabas na si baby ingat parin tayo sa kinakain. Gaya ko kahit tuyo mga manok, yung mabilis pampakati na pagkain iniiwasan ko. Ingat po kawawa ang baby naawa ako sa baby! Basta yun lang talaga huwag kakain ng bawal mga pampakati. Kasi kung ano kinakain yun din yung maiinom ng baby breastfeed tayo mamsh dapat ingat sa ngayon sundin mo lang to. 💜😘 INGAT kawawa si baby❤️❤️Godbless milk inom ka. Talong tuyo manok huwag ka kumain. Kumain ka ng isda na fresh.

mommy, nag ganyan din baby ko 3weeks sya gamit ko sa knya non lactacyd. I switched to johnsons baby soap (white) .. nilagyan ko din ng one kalamansi ang pinapampaligo nya. and good thing ok sya 4 months na po siya ngayon at ganon padin kami. johnson baby soap, 1pc kalamansi and warm water.

Momsh breastfeed ka po ba kay baby mo? ilagay mo sa skin ni baby ang.infected area Ng milk mo.. very effective po.. I tried it many times pwede din ipaligo mo sa kanya Yung boiled na dahon Ng bayabas, hintayin long mag lukewarm then Yun ipaligo mo. God bless us

try bepanthen mommy! medyo pricey pero worth it naman. grabe din rashes ng baby ko nun pero wala pang 1 week since ginamit ko sa face nya yun, nawala na agad. thrice a day ko sya ginagamit, nilalagay ko sa lahat ng parts na merong rashes

Naku momsh ipa check up mo c baby kasi ganya rin sa LO q ang daming ng sabi na Normal lng kuno, pahiran nang gatas daw pero iba2 po kasi ang rashes sabi nang pedia... momsh subrang kati nyan...☹☹ my cream dapat ipahid jan momsh...

ADVICE KO LANG PO. LALO SA MGA MOMMY NA NAGPAPALIGO NG BABY NA NILALAGYAN NG ALCOHOL YUNG TUBIG.. (WHICH IS NAKASANAYAN NA) PLEASE PLEASE PLEASE! WAG PONG GANON. PWEDE PONG MAABSORB NI BABY YUN AT MAY DI MAGANDANG MANGYARI.

3y ago

Truth. Kasi nagtataka yung pedia namin before bakit daw kahit gumamit na ng mamahaling sabon at lotion, di nagaling. Yun pala dahil don. Jusko. Ingat Ingat tlga. kaya di lahat ng sinasabi ng matatanda totoo.

pahiran nyu po ng gatas nyu mommy, using cotton. C baby pag may pre show na ng ganito. pinapahiran ko agad. at amazing. nawawala. try nyu po if it works sa kay Lo nyu.

ganyan din po baby ko. pero di sobrang dami. i stop putting baby wash to her face, water lang pinanglilinis ko. then i put tinybuds in a rash cream. sana makatulong.

Para po siyang baby acne mommy. Kusa naman po siyang mawawala. Pwede niyo din po gamitan ng Lactacyd baby wash as long na diluted siya sa water bago apply sa skin

Pahiran mo po ng milk mo momsh and cethaphil pag naliligo si baby lgyan modin face nya gamit ang cotton then banlawan gmit ang wet cloth.