Rashes from diaper. Ano po kaya pang gamot dito? Kinakamot po kase ni baby, nakakaawa naman :(((

Rashes sa butt area

Rashes from diaper. Ano po kaya pang gamot dito? Kinakamot po kase ni baby, nakakaawa naman :(((
22 Replies

try NO RASH cream. sa Mercury ako nakahanap. yan kasi yung free sa ospital nung pinanganak ko si baby. di na ko nag try ibang brand. pwede din sya sa kilikili at leeg ni baby. ako may times nilalagyan ko din si baby sa mga gitli gitli ng katawan.. chubby kasi. basta may mapansin akong nag sstart na redness lagay agad. also mi, since tag init ngayon, as much as possible palit agad kahit konting wiwi lang. change diaper brand and invest on cloth like diaper kesa plastic. i have used huggies dry, eq dry, unilove slimfit, hey tiger and moose gear. so far no rashes since birth.

sakin sudocrem. no cortisone yun. gamit rin yan sa abroad. mabilis matuyo for existing rashes and for prevention since talbog yung water/moist sa skin kung medyo natatagalan ka magpalit ng diaper or nakalimutan or sadyang nagtitipid rin kasi di pa naman puno yung diaper. very effective rin sa bedsore, 3 yrs na bed ridden mother ko mabilis maagapan yung besore sa pwet. also nagka acne si baby mabilis rin nawala. hope this helps for additional options.

11mo ago

may mga nakikita ako sa shopee di ko lang sure ying sa price ..yung sakin kasi padala lang from Dubai. bili ka muna nung maliit 125grams para ma-try mo...

Ito po baka makahelp yan po recommended po yan ng pedia ng baby ko 6 months old para po yan sa lahat rashes or rashes sa diaper kagat ng mga insecto or lamok maganda po sya pang pahid bilis gumaling yan po gamit ng baby ko 2x a day po ang pahid 5 days or kung wala na rashes stop na kahit po Di nyo na tuloy sa 5day sana makahelp💖

Petroleum jelly is 🧡 my LO skin is very sensitive and prone to diaper rash.. tried diff ointment and cream kase talagang hnd nagwowork hanggang sa natry ko petroleum jelly and it's hiyang saknya sulit pa.. mas effective sya kesa sa napakamahal na mga cream at ointment na nabili ko umaabot ng libo

Calmoseptine. Prescribed ng pedia ni LO yun din ginagamit ng mga hipag ko sa baby nila. 3x a day effective sya and abot kaya😉

11mo ago

Plus 1 dito the best to unscented pa

rash free po sobrang effective, meron po nyan sa mercury drug or watsons, wala pang isang araw wala na agad rashes try mo mommy

calmoceptine. 3x a day ka mag apply or kada palit mo bg diaper mi. proven and tested. murayta pa sa halagang 38p.

Calmoseptine po every 6 hrs or diaper change ka maglagay. Yan Sabi ng pedia ng baby ko

Bepanthen ginagamit namin sis never nag ka rashes baby ko na lumala gumagaling agad

super effective kay lo ko, paglagay ko ng gabi hupa agad cya kinabukasan