Rashes from diaper. Ano po kaya pang gamot dito? Kinakamot po kase ni baby, nakakaawa naman :(((

Rashes sa butt area

Rashes from diaper. Ano po kaya pang gamot dito? Kinakamot po kase ni baby, nakakaawa naman :(((
22 Replies

Ito po baka makahelp yan po recommended po yan ng pedia ng baby ko 6 months old para po yan sa lahat rashes or rashes sa diaper kagat ng mga insecto or lamok maganda po sya pang pahid bilis gumaling yan po gamit ng baby ko 2x a day po ang pahid 5 days or kung wala na rashes stop na kahit po Di nyo na tuloy sa 5day sana makahelp💖