Diaper rash

Ano ba ang magandang gamot para sa diaper rash? Yung pamangkin ko kasi may rashes. nakakaawa lang tingnan

209 Replies

Yung sa rash po ng lo ko hindi po namin siya nilalagyan ng diaper..hindi pa po malala yung diaper rash niya.. Pag.magpupu si baby meju warm na water ang hinuhugas namin.. Iwas kami sa baby wipes and then air dry po.. Nilalagyan lang namin siya ng diaper pag.matutulog and if mag.alis ng bahay, gumaling po ang diaper rash ni baby ng wala kaming ibang nilalagay.. Nag.susuot na ulit siya ng diaper now, pero water na ang gamit nia panghugas ng pwet if nasa bahay lang kami.. And until now hindi na po bumalik diaper rash niya.

I think you need to know first if may bacterial infection na so need ipacheck sa pedia may antiseptic cream kasi for that. I forgot what antiseptic cream the pedia gave my LO when he had diaper rash pero on top of that may calmoseptine cream din - this helps protect skin from wiwi and poop while LO still has diaper rash para di na lumala and mabilis gumaling. Wash baby genitals very well din with lactacyd baby bath (the blue one) before applying those creams.

using my hubby's FB😊😊😊petroleum jelly (deaper rashes). ...yan gamit ko sa baby ko ngaun ..apply sa bawat palit ng deaper.....kung nag popo sya warm water with mild alcohol mix sa water using cotton ung gamitin pang hugas ...kisa sa baby wipes kc masusugat lalo sa warm water matutuyO sya thin apply petroleum jelly...😊😊😊 ...

Sudocream po...subok na subok q na po...kasi isang beses na iyak na iyak na ang baby q sa hapdi ng rashes nya yung tipong ayaw na nya magpalagay ng diaper at ayaw nya na magpahawak ...pero nung nilagyan q ng sudocream nakatulog lng sya ng ilang iras oag gising nya parang wla lbg nangyari.....ang bilis po nya umi effect momsh

Dati dropolene gamit ko ky baby ok nman.. pero matagal gumaling. Hanggang sa dinalhan ako ng asawa ko nitu from australia. effective. Mabilis pa matuyo ang rash ng baby ko. . If you find somewhere else na nag bebenta nitu online. Pa legit check. Kc baka iba fake.. but for me this one is better sa rashes

100% tested n po.. sa pamangkin ko at sa baby kopo ngayun... mejo mahal lang po.. nsa 300 pero sulit nman po sa balat n baby at ilang months din magagamit.. wag lang po masyadong madami ang lagay.. pati sa leeg at kilikili nya na namumula yaan po gamit ko momshie .

Baby ko di ko masyado pinapahidan ng mga ganyan tatyagain ko lang sya sa walang diaper lagyan ng Hypoallergenic na Polbo the lilinisan ng maigi yung pwet pag nag popo para di lumala ang rashes the ayun mabilis na sya matutuyo at mawawala .

6y ago

tama 👍 ganyan din ginawa ko.. 😊

Drapolene Cream sis gamit ko kay baby ko effective sya mabilis pa mawala ung pamumula ng pwet nia. Basta pag apply mo ng cream wag mo muna sya lagyan ng diaper ng ilang minutes para di makolob. Every change ng diaper apply ng cream 😊

Ang gamit ko petroleum jelly meron daw na green nun na pang baby talaga. try mo. sakin ksi ang gamit ko sa baby ko ganon pero yung blue yuhg takip, nagaling naman sya. bsta sa bawat palit ng diaper lagi mong pahiran.

eczacort sis.tried and tested for my 2 babies.al types of skin disorders.yan bgay ng pedia ko.1 apply lng nkkta na improvement ng rashes.ung baby boy ko nmn s eczema xa,ung lang nllgay ko ngging ok agd.