Rashes ni Baby

Rashes po kaya ito? May butlig din po kase . Lampein diaper po gamit ni Baby newborn po . Ano po kaya pwedeng igamot? Thankyou

Rashes ni Baby
7 Replies

Nilalagyab ko po ng diaper rash cream from Mustela everytime I change diapers sa LO ko. Don’t use wipes mommy, just use water and bulak panlinis and regularly change diaper po wag po patagalin yung diaper para po di magrash and plus factor po baka di hiyang si baby nyo sa diaper na ginamit. ?