rashes

Hi mommies .ano po pwedeng igamot sa rashes ni baby sa pwet? Any suggestion?

19 Replies

Try petrolleum jelly first. Pag di kaya Tiny buds in a rash or Rashfree or Calmoseptine. Btw ang Hydrocortisone kelangan ng reseta nun if I'm not mistaken. Most likely yan ang mga ginagamit kapag may nappy rash or better change the brand of the diaper. Hugasan mo warm water lang din

Si baby,calamine ang ginagamit namin as rashes niya..pero ang payo ng breastfeeding counselor pwede din ang breastmilk ng Nanay..which I did and after a day ng improve ung rashes..better now

rash frer gamit ng ate ko sa baby nya, effective naman pero consult ka muna. dpende din kse yan sa skin ng baby

calmoseptine pinaka the best over night mo lang pahiran mawawala na agad. kahit saang rash pwede sya.

Hi sis. I used hydrocortisone ask nalang din po kayo anong brand kasi sa mismong pedia ako bumili.

Kung more on red lang at kung mild lang calmoseptine at kung madami na puro rashes hydrocortisone.

4y ago

Calmoseptine hindi po hydrocortisone oo po ata not sure lang kc nung bumili po ako my reseta po ako dala. Try nyo nalang po baka pwede kahit wala.

Rush free ung buy m sa mercury. Nsa 200pesos un. Malaki na. Nakakatuyo tlgs

Baby flo petroleum jelly for diaper rash , yung mint green

Calmoseptine reseta samin ni OB. very effective po.

johnsons cornstrach powder po. drapolene cream.