Mom sẽ mua gì

Quần áo, giày dép, túi xách cho mẹ hay là đồ chơi xịn, xe đẩy tốt cho con? 🤔

Mom sẽ mua gì
102 Các câu trả lời

Đam mê mua sắm online? Đừng quên mua qua ShopBack để nhận Hoàn Tiền Thật. Chỉ cần tải app và đăng ký, sử dụng link giới thiệu của mình để nhận 20.000Đ Tiền Thưởng. https://app.shopback.com/F6XO95a0wbb

Mình hay mua quần áo, giày dép cho cả nhà và đồ chơi xịn cho con vào dịp khuyến mãi ngày thường thì đi chơi để xem đồ thôi chứ mua thì tiếc xiềng lắm hihi.

Mua theo thứ tự ưu tiên và tùy món cảm thấy còn thiếu: xe cho con, đồ chơi, túi xách, giầy dép,...

dành 1 khoản mua cho con những thứ con cần. 1 khoản để mua những thứ mẹ thích!

xe đồ choi.dụng cụ hoc tập quần áo nói chung có con zui nhìn cái j cung muốn mua cho con

mua cho bé, và chỉ cái gì cần thiết nhất cho mẹ😊😊😊

Rồi mua cái gì đó ngon thật ngon về nấu cho cả nhà ăn thôi .hi 😁😁🤩

mh sẽ mua cho cả mẹ và con, nếu là đồ dùng thiết yếu thì phải mua chứ

1triệu là mua đồ dùng cho bé và mỹ phẩm cho mẹ, quần áo cho ba 😊