ý kiến

Mom cho e hỏi 5 tháng e mua đồ cho con được chưa ạ chẳng hạn quần Áo giày dép để sẵn á

14 Các câu trả lời

mom mua lúc nào cũng đc. nhưng kinh nghiệm của mình là mom không nên mua quần sơ sinh nha. các bạn ấy toàn đóng bỉm thôi. mua quần phí lắm. khi nào con tầm 3tháng hãy mua quần.

6-7 tháng rồi mua nek m. https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

4y ago

Da e cảm ơn mom

cá nhân mình thấy ko vấn đề, mom sợ bị quở thì 6th hẳn mua dần, đợi thai to mua mệt mỏi lắm, còn phải giặt gĩu nữa á

mua đc r bạn, cứ mua dần ít quần áo, tất chân tay, khăn ủ, xong dần thấy thiếu gì lại mua tiếp

quê tớ bm bắt đến 6 tháng mới cho mua. huhu

mua tu tu duoc ui đo mon

ko kiêng thì mua đc m

7-8 tháng hay mua m ơi

4y ago

Da e cam on a

7thang t mí mua

Chuc m suc khoe