Quần áo mẹ và bé

Các mom cho em hỏi chỗ mua quần áo bầu & áo em bé tốt nhé ạ. #landaulamme

14 Các câu trả lời

tiền nào của đó mom ạ. nên nếu mom muốn đồ tốt thì giá phải cao rồi mom. Nếu siêng thì mom tìm thương hiệu tốt mua đồ cho con. Như mình đều mua riêng từng cái của nhiều hãng khác nhau, tất nhiên là phải có chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn cho trẻ sơ sinh thì mình mới mua. Mom có thể tham khảo hãng Nous, Luxry, Mothercare, Lapomme, Lullaby, Le petit, Mother & baby.

mom đến mấy shop mẹ và bé hoặc concung cũng có

m ra các shop mẹ và bé là đc nè..

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

đến các shop mẹ và bé m ạ

mom ra con cưng nè chuẩn tốt

m có thể mua trên shopee nè

m ra các shop mẹ và bé á

ra shop mẹ và bé nha mom

m ra shop mẹ và bé nè