sss

May questions po ako about SSS 1. Pag employed po , paano po makukuha yung maternity benefits? Anong form mga needs and requirements? 2.paano po pag di nakapagregistered sa bank program yung employer, may matatanggap pa din kaya akong benefits?

1 Reply

1. Magbigay ka ng copy ng ultrasound and ids sa hr. Pero minsan hindi na yan hinihingi kasi inonotify lang nila yan online. Pero para sure ibigay mo lang and form mat1. Iadvance nila yan sayo. Ibibigay ng buo. 2. Need nila magregister.