SSS

Self employed po ako. Nung pumunta ako sa SSS para magasikaso ng maternity benefits sabi nila sakin kelangan daw magopen ng bank acct para dun idedeposit ung pera na makukuha namin from SSS. Anong bank po ba dapat at magkano po ang pagopen ng acct pag SSS purposes? Salamat po sa sasagot.

2 Replies

Manghingi ka po sa SSS ng Letter of Introduction para po 100 lang ang open sa accredited bank dyan sa lugar nyo mamsh. Ikaw naman ang papapiliin ng SSS kung saang accredited bank mo gusto.

Meron po clang credited bank na binibigay. Kundi po union. Landbank po. 100 po ang open ng atm account mamsh. Hingi lang po qau request s SSS. Guide n po nila qau don panu ggwin

5y ago

Sige po. Asikasuhin ko po kasi sa Monday. Thank you po ng madami 💓