Sss benefits

Ask ko lang po sa mga employed po na, nkakuha ng sss maternity benefits. Kelan po binigay sainyo ni employer yung half? Thank you

1 Reply

Hello. Iba iba per company policy. Sa case ko inaadvance lagi ni employer un buong amount ng sss maternity claim. Pero sa mga frens ko from other companies, sabi nila after marelease ni sss un claim. Tsaka palang narerelease ng company un other half. Para maka sure ka po, ask ka sa HR niyo ❤️