EMPLOYED

Hi question po sa mga employed mommies, ano po dinala niyo na papers sa ospital before kayo manganak? Kailangan pa ba nung form na patunay na nagfile kayo ng SSS mat1? Si employer po kasi nag file. Nagpass lang ako sa kanila ng requirements. Tsaka ano pa po usually dapat dalhin na papers? Thanks po.

1 Reply

Hello mommy! You can check my profile po, may post po ako regarding your question tapos meron na din kung ano dadalhin mong gamit mo, gamit ni baby and gamit ni daddy 😊

4y ago

Thanks mommy! Pero paano pag employed? Wala po sa akin yung confirmation na nareceive nila yung SSS notification ko po