FORMS BEFORE DELIVERY

Hi mommies especially sa employed po na sa HR nagpass ng SSS MAT1. What are the specific docs na kailangan dalhin sa hospital if manganganak na? What philhealth form? And yung sa SSS since sa employer naman tayo nagpass ng mat1, ano po sss forms dadalhin? Thanks po!!

2 Replies

Wala kna po dadalhin na kahit anong forms momsh. After mo po manganak, hingi ka lang mat 2 sa HR nyo then need mo lang i-attachbirth cert ni baby kapag ipapasa mo na sya.

ung form ng philhealth sa hospital na un manggagaling.. dala ka lang ID mo, baby book mo,..