SSS MAT1 FILING

Question po, I’m on my 4th month na po ng pregnancy. And nakapagpasa na po ako ng requirements ko sa HR namin kaso via email lang. Then nag reply po siya i-submit ko raw yung hardcopy once ECQ is lifted. Nagwoworry ako kasi baka anong petsa na, di pa rin nafa file yung MAT1 ko. Is there any other way po ba para nakapagfile nun? Sana po may maka notice. Thank you!!!! ❤️

1 Reply

First step po ay kailangan notify sss na buntis. Second step po ay kapag nanganak na