SSS Benefit

Ask lang po. Nakapag-file na po ako ng MAT1 kelan po ako mag-file ng MAT2 and ano po mga requirements upon filing? Thank you po.

23 Replies

After po manganak. At pag kumpleto requirements mo. May binigay naman po siguro sa inyo yung staff ng sss na mga requirements. Like birth cert. Galing sa munisipyo, medical operation kung CS or miscarriage, at yung mga binalik sa inyo ng sss nung nagfile ka ng mat1. Kapag naman po separated ka sa dati mong company kelangan mo munang magrequest sa dati mong company ng non cash advance, cert. Of separation, at L501.

8mo ago

pwede na po ba yung COE ?

After ka manganak file k ng mat2 attached mo ung mat1 mo.. Req. Birth hospital report ata un. If normal.. Pwo qng CS ka maraming ka attached.

Mat2 pagkapanganak, sabi sakin sa sss copy ng birth certificate ni baby at 2 valid id may employer po ako😊

Sa mat2 pgkapanganak nyo pa po. Need yung report from OR tska birth cert ni baby na nka ctc na

Mat 2 after giving birth *Accomplished Mat 2 form *Ob History *BC certified true copy ni baby

After manganak.. requirements yung birth certificate ng bata na niregistro sa city hall..

Yan sa akin Ang binigay voluntary din ako

After mo po manganak tska ka po magpafile nun..

After nyo po manganak, need po bc ni baby

ganto samin sis ! Employed ako frm our Hr 😉

5y ago

Voluntary po ako, sis eh. Anyway thank you. Baka same lang din requirements. 😊