Maasim na kilikili

Hello may question po ako, my now 6 month old baby, talagang nagaaasim ang kili kili nya. Actually, parang since 4 or 5 months old nya nagstart na magasim ng kilikili nya. Everyday naman sya naliligo. I've tried tiny buds, dove, cetaphil, currently naka tender care ang gamit nya. Any advise po sa shampoo and soaps or any bodywash para mawala. Meron po ba kayong experience na ganito? Thank you

2 Replies

try nyo po Johnson's Cotton Touch. make sure din na masubunan at mabanlawan maigi ang mga singit singit like kilikili, back of knee, inner thighs. tapos what i do, pag pupunasan ang daughter ko i put tiny amount of baby cologne sa basang bimpo.

Baby ko din ganyan. Lalo pag mainit tsaka napapawisan, Lactacyd gamit nya nun. Ang bango bango pero pag napawisan ang asim ng amoy 🤣. Nag switch ako ng brand which is Mustela. Ayun, kahit pawisan, di na nangangasim.