Armpit Odor on toddler

Ano po ba pwede gamitin para matanggal kasi mag 3yrs old palang sya yung kili kili nya parang amoy sibuyas na lalo pag napawisan ng malala. Cetaphil hair and body gamit nya since birth. Need ko ba magpalit na? Mahirap na kasi baka kalakhan nya na may amoy kilikili. #advicepls #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

1 Reply

yes i think its time to switch body wash. if you are okay with using powder try nyo din po lagyan ng powder ang kili kili