hello po mga mommy, ano po kaya pwedeng igamot kay baby, mag 1 yr old po sya next month.

cetaphil po lotion and bodywash nya, tinybuds po powder nya.

hello po mga mommy, ano po kaya pwedeng igamot kay baby, mag 1 yr old po sya next month.
8 Replies

may ganyan din baby ko, Pina check up po namin sa pedia derma binigyan po siya cream niya. Cetaphil din cream, lotion and bodywash niya. Bawal po cologne and polbo

nagpunta kami kanina sa pedia, may pinapainom sa kanya tas yung bepanthen oitment yung binigay pina pa try if hiyang ba si bb

My ganyan din baby ko nung 4 months sya mi, eto yung gamot na binigay ni pedia nya ntanggal naman mga 2 weeks ko ginamit yan

9mo ago

mi papucture nga ulit blurred kc. thanks

meron din baby ko sa likod nyan at dibdib sa gilid ng mukha..di q din alam mami panu gagawin..4months plng xa

may ganyan din LO ko, 2yrs old na sya nagkaganyan sa may cheeks naman pero 1 lang. d pa namin napacheck up

Try nyu po mag pa check up sa derma pedia

gatas mo mi..everyday pahiran mo

9mo ago

opo sa baby ko nawala..try nyo po

An an po yan