shampoo ni baby

any tips po sa baby na namumuo ang pamamalat sa leeg at kili kili at may butlig butlig. gamit nya po na sabon is Dove po head to toe#advicepls #pleasehelp #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #JustMoms p

1 Reply

mataba po ba si baby? yung may mga folds? puwede po kasi na hindi natutuyo ng maayos yung sa gilit gilit kaya may reaction sa balat. try also cetaphil baby para mild tsaka sabihin sa pedia next visit.

3y ago

Yung baby ko nagkaganyan kasi nga hindi natutuyo yung folds. Minsan sa pawis din. Ask mo pedia kung pwede mag powder si baby sa mga singit singit