Odor sa kilikili

Hello mommies, ask ko lang if sino may same experience na may odor na yung kilikili ng 5 yrs old ko po. Ano kaya maganda nagtry nako ng kalamansi at baking soda kaya lang parang nasusugat na kilikili nya. Thank you po❤️

1 Reply

haven't experienced this ( yet). try using po antibacterial soap like safeguard micellar wash or foaming wash po. possible po talaga ang irritation because of the acid in kalamansi.