Nap Time for All!

Question mula kay Mommy Jo-An, "Pinapatulog mo ba ang anak mo kahit di inaantok para lang makapahinga ka din!??"

Nap Time for All!
75 Replies

yung oras ng tulog ng baby ko is same everyday kaya every 9am ma sleep n uli sya un n kinalakihan nya, every 1-2pm sleep n nmn sya, kaya kaht d ko xa piltin patulugin basta anjan n ung time kusa n sya n sleep or mapakarga na pra mag sleep, nung d sya natulog ng same time nagpapara arte sya