Nap Time for All!

Question mula kay Mommy Jo-An, "Pinapatulog mo ba ang anak mo kahit di inaantok para lang makapahinga ka din!??"

Nap Time for All!
75 Replies

we do sleeping routine... may 2 morning naps, may afternoon nap and 2 evening nap si baby bago sya matulog na hanggang kinabukasan na yung gising. pag afternoon nap, sinasabayan ko sya kaya nakakapag pahinga rin ako dahil umaga pa lang anh dami ng gawin and i see to it na nagagawa ko na yun bago palihuan si baby. para sa hapon wala na akong nakatenggang gawain. focus na ako kay baby until night

yung oras ng tulog ng baby ko is same everyday kaya every 9am ma sleep n uli sya un n kinalakihan nya, every 1-2pm sleep n nmn sya, kaya kaht d ko xa piltin patulugin basta anjan n ung time kusa n sya n sleep or mapakarga na pra mag sleep, nung d sya natulog ng same time nagpapara arte sya

Every child is different, what works for me is to set a schedule on his nap time esp his bed time, when you set a routine for your child it is easier for both of you and it will instill discipline na din at the same time

kng di ko pilitin hndi sya matutulog buong araw😁😂 once lng matulog mga around 12 or 1pm pag ngpa dede ako dpat patay lahat ng ilaw at sarado lahat bintana pra dumilim na parang gabi kc kong hndi iwan ko lang😁😂

hindi. mapapagod lang ako lalo. 😆 sinasabayan ko na lang sya sa paglalaro nya kapag mukha na syang bored at antok na, dun ko na sya pinapatulog at pahinga na rin ako. 😊

Hindi hinahantay ko tlga na antukin sya kaso wala tlgang pahinga kase pag tulog na sya don ko nman inaasikaso lahat ng gawain bahay, Busy kasi sa work ang husband ko

nope. hinahayaan ko lang siya maglaro muna tapos kusa rin naman siyang natutulog :) may araw lang talaga na sinusumpong siya at kailangang kusang patulugin hahahaha

Hindi. Patulugin ko nga siya nang inaantok sya nahihirapan ako, patulugin pa kaya sya ng di antok! Di na nga ko nakapag pahinga pinahirapan ko pa ang sarili ko🤣

oo .para mkpag pahinga din ako at isa pa . duyan ko namn sya kaya easy lang sakin . at hindi rim sya matutulog kpag dko pilit na pinatulog

No. Sumasabay kasi sya ng tulog saamin sa gabi tapos tulog din sya maghapon. Hahaha kaya kompleto padin tulog namin. 1month si lo bukas yey