Recommended na gamot

Question mga mommies, ano pwedeng bilihin na gamot para sa sipon for 5 months old baby?

14 Replies

hindi po doctor lahat ng tao dito. magpakonsulta ka sa pedia kasi masyado pang bata ang anak mo para bgyan ng kng ano anong gamot. just in case na may magrekomenda, wag na huwag mong bbgyan ng honey ang ganyan kaliit na sanggol.

ako momsh remedy ko muna minamassage ko chest niya ng tiny remedies stuffy nose nakakatulong mapaluwag paghinga niya may scent siya ng onion kaya effective din makaginhawa ng pakiramdam ni baby try mo safe naman💗

ask your pedia po esp sa mga gamot gamot na ipapainom para sa anak. better to be sure and safe. wag magself medicate pls.

Depends sa pedia mommy. Better if may prescription. Pero Salinase worked for my baby nung nagkasipon.

pacheck up mo po si baby para sigurado ang gamot na bibigay sa kanya...pedia makakasagot nyan

per my baby's pedia is disudrin.. at yong salinase solution syempre dapat May nasal aspirator

better pa consult Kay Pedia wag po mag self medicate baka lalo lumala mas kawawa ang baby

may pang sipsip ng sipon sa baby. ask mo sa drugstore. tapos breastfeeding mo palagi.

better po pacheck up po si baby para maresitahan Ng gamot and tamang dosage po.

ito Mommy, 2-3 drops lang po after yan Nasal Aspirator lang pansipsip po