hello mommies ano kayang magandang gamot for may 7months old baby, may ubo sya and sipon 🥹

ANO KAYA PWEDENG GAMOT??

2 Replies

Bakit di mo po paConsult sa pedia? Pag dito ka magtanong iba iba ang sasabihin gamot.. At magseself medicate ka na niyan baka lalo lumala ang ubot sipon ng baby mo... Pag ganyan baby dapat diretso sa Pedia agad ang checkup

kung gamot po, better sa pedia po magpacheck.. lalo at may ubo. wag pong magself medicate dahil di po lahat pareho ng dosage at gamot.