#Sipon

Hi mommies. anong pwedeng gamot o gawin kapag may sipon si baby? 2 months old and breastfeed mom ako.

6 Replies

Nasal aspirator po pangsipsip ng sipon ni baby kung hirap syang huminga. Tapos kain ka ng madaming fruits at vegetables para napupunta din sakanya yung sustansya kapag dumedede sya.

aspirator lng mommy o kaya nasal spray... normal sa babies yan. ebf mom dn ako ☺️

5y ago

thank you mamsh :)

salinase ❤️ fruits and veggies kain ka marami and fresh milk also. 😍

oregano mbisang GAMOT sa ubo at sipon herbs

nasal ispirator para maka hinga baby

aspirator lng mommy