Hello mga ka mommies

Question lang Po regarding sa maternity benefits ganito Po Kasi nag resign Po ako sa work ko dahil maselan Po ako mag buntis Bali mag self employed nalang Po ako sa hulog sa sss para ma avail ko ung maternity benefits kailan ako pwede mag sumbit ng mat 1?

1 Reply

As soon as mapalitan na ung status mo from employed to voluntary.

2y ago

Need mo mag hulog muna as voluntary bago ka makapag submit. Bale once makahulog ka na as voluntary tsaka palang mapapalitan ung status mo. Madami video sa Youtube sis. Medyo complicated kasi explain dito. 😬