Live Birth Cert

Question lang po mommies. Oct 01 2020 pinanganak ko si LO dun pa sa bataan hindu samen binigay yung live birth cert. Then oct 10 2020 bumalik kami ng Cavite kasi dun talaga kami nakatira. ano pong way para makuha yun? Sa hospital po ba or sa munisipyo na? Ano pong need? Kasi baka mag pa authorized person lang kami kasi di na kami makakabalik ng bataan. Any advice po? TIA

1 Reply

mommy kung saang hospital ka po nanganak dun nyo po kukunin birth certificate ni baby tz kau po magpaparegister nun sa munisipyo..

4y ago

you're welcome po..