Birth certificate ni LO

Birth certificate ni LO po ito. Ask ko lang po, yung birth cert po kasi nakaregister na daw nung tinanong ko sa Munisipyo, sined ko sa sss para sa maternity kaso na reject.. ali po ba yung sinasabing true copy?? Meron naman pong stamb sa baba yung notary kaso white hindi makita kapag iniscan. Yun poba yun? Tnx

Birth certificate ni LO
1 Reply

if ang nakalagay po na stamp is Certified True Copy, yes yun po yun.pwede po kasing registered, pero yunv copy nyo is for personal file lang. kailangan pa CTC sa munisipyo

1y ago

wala po nakalagay na certified true copy, meron po dun sa annotation yung parang notary po. stamp poba yun