Live birth

Hello po, sa pagpaparegister po ba ng live birth ni baby kailangan talaga present si daddy ng baby? Or kahit ako lang? Married po kami. Bulacan po kasi pinanganak si baby, pero tiga Calamba kami. Eh nagwowork po asawa ko sa Cavite, graveyard yung shift nya kaya di sya makauwi pa dito para maayos namin. Need po ba talaga na present sya? Thank you po :)

2 Replies

Kung pagfafile lang naman sa LCR okay lang pong ikaw na, basta nakapirma si daddy sa birth cert ni baby yung galing sa hospital po.

5y ago

Oo nga daw po. Yung marriage contract po namin kelangan po ba certified true copy o kahit photocopy lang?

may kailangan pirmahan si hubby ss birth cert

5y ago

Ah okay so kailangan talaga present sya. Sge po mommy, thank you 😊

Related Articles