Calamity Loan

Pede po ba mag apply ng calamity loan pag may excisiting loan pa? May salary loan pa kse ko pero updated hulog nun.

2 Replies

Dapat nabayaran mo atleast 50% yung loan mo before if SSS yan. Tapos ileless yung balance mo sa salary loan mo dun sa makukuha mo sa calamity loan. So maliit liit yan sakaling maapprove kasi for sure may penalty na rin yung previous loan mo dahil di updated kamo ang hulog mo dun. For Pagibig naman, pag ang gap mo sa payment is 2 mos. pataas, hindi ka papayagan hanggat di updated ang payment mo. Reminder lang din to be a responsible sa pagbabayad ng loans natin para di magkaproblem sa future. I am working as an HR btw. :)

Pwede po