calamity loan

question lang po mga mommies! di po ba makakaapekto pagnag apply ng maternity benefits then mag aapply rin po ng calamity loan? Thank you po sa sagot. 😊

7 Replies

nkpagtry ako nyan pero diko tinuloy kse nung nabasa ko terms and condition nklagay dun if hndi mo nahulugan maaus ung calamity loan specially kung self employed/volunteer ka ibbawas nila sa mga benefits na mkkuha mo like maternity/retirement/sick .