calamity loan

question lang po mga mommies! di po ba makakaapekto pagnag apply ng maternity benefits then mag aapply rin po ng calamity loan? Thank you po sa sagot. 😊

7 Replies

San po yan momsh ? SSS o Pagibig ? Pag sa SSS kasi may option dun na apply calamity ihhh. Click mo yun then mag pop nmn na message yun if qualified ka. Sa pagibig not sure ihh.

4y ago

Sa sss po momsh. Plan ko kasi mag calamity loan kaso baka makaffect sya kapag nag apply na ako for matben. july po kasi edd ko. baka madenied matben kapag may calamity loan..