Sudden Lost Of Appetite

Question lang po mga mommies. My 23 month old baby boy is exclusive breastfeeding, ayaw nya magformula milk kahit anung pilit at malakas syang mag dede sa akin at kumain ng solid foods As in every meal may portion ng meat, rice, veggies and fruits at ubos nya halos lahat yon. Pero ngayon almost 1 month na, ang hirap na nyang pakainin, puro malutong ang gusto like, chicharon, fries or even chicken skin. ? Although kumakain sya ng prutas padin pero hindi na tulad ng dati. Anu kayang nangyayari? Hirap na ako magisip ng ipapakain sa kanya. ? Ito sample ng kinakain nya dati.

Sudden Lost Of Appetite
2 Replies

Alternate vitamins mami ask your pedia doctor. O kaya gawa ka ng mga bago sa paningin nya or attractive para ganahan sya kumain

5y ago

May vitamins po na binigay pedia nya. Mosegor po yung name. Gumana naman po sya kumain, tinetake nya na for almost 5 months po. Kung anu anung pagkain na pinapakain at ginagawa ko sa kanya para lang ganahan.. Huhu