PAMAHIIN

Question lang po. 38 weeks na kasi tyan ko and naglalaba pa rin ako kaya di maiwasan na bumukaka ako habang naglalaba since mababa ang upuan. Totoo po ba lumalaki ang bata sa sinapupunan kapag nakabukaka palagi ang ina? Nasa isip ko naman kasi is maraming proteksyon bago pa man may makarating kay baby na kung ano. Thank you po sa mga sasagot.

1 Reply

Ahaha mami thats not true.. Myth lang po yan.. Advice stin mag squat.. Ang oag squat related sa pag bubukaka.. Kaya dont wory d totoo un ang nakakalaki ng bata ang mga kinakain na matatamis at sobrang rice