Doing laundry

Hi mga momsh ask lang po ako at 18 weeks naglalaba pa rin ba kayo? Thank You

12 Replies

going 18 weeks ako at si husband na naglalaba since nalaman namin na buntis ulit ako. kahit nung 1st pregnancy ko sya na talaga naglalaba until nanganak ako at 3mos si baby. kasi maselan ako nung 1st. tagatupi nalang ako kapag natuyo na nilabhan nya. both working po kami at may isang 2yrs old. ako WFH at sya naman sa labas nagwowork. usually gabi sya naglalaba pag uwi galing work at nagsasampay sya knabukasan kasi 10am pa work nya.

taga dryer at sampay na lang ako. di ako pinaglalaba ni hubby simula nung nalaman namin na buntis ako. Sobrang ingat nya saken kasi matagal din kami naghintay magkababy. Sabe kasi nung OB ko sakanya wag ako pagbuhatin ng mabigat at bawal sobrang pagod. kaya ayun takot. haha 18 weeks 2 days na me.

17 weeks pero lalaba padn pero pa unti2 lng po😊 wla time c hubby kasi sya nag wowork . Ei nsa bahay lng naman ako so lalaba ako every other day para d madami yes , maselan ako need bed rest pero need ko dn ikilos katawan ko ayoko ng walang ginagawa

2y ago

Nglalaba pero katulong ko Hubby ko, every weekend kami ng lalaba washing, ako lang taga shoot ng labahan sa washing at dryer then taga sampay, si hubby ko ang nagbabanlaw at ung pag mga mabibigat na gawain.

yes. I tried yesterday, okay naman nakaupo ako sa mono block chair at nakataas ang labahan o batya para eye level lang. no washing machine, babad at kusot ginawa ko. extra careful lang, kapag nahilo o napagod pahinga lang.

Ako 32 weeks, pero light/ konti lang, tas sa lababo ako naglalaba, para nakatayo. Pinapabuhat ko rin pag ililipat or isasampay na. Pag napagod, upo upo ka. Bawal sa mabibigat na damit momshie, lalo na sa bedsheets.

me , 20 wks ngllba dn, busy dn asawa ko s work kk-awa nmn pgllbhn ko since bhay lng dn ako ngaun, d nmn gnun kdmi ska mdli nmn n mglba dis days since my washing machine nmn ☺️

yes 18 weeks nako bukas, Laba banlaw dryer a sampak ako ba tapos alaga sa dalawang anak kopa, then luto , di nman ako mselan pero minsan bglang susumpungin tatamarin ako 😊

yes mamsh .. turning 6 months until now nag lalaba din , pero pag dating sa mga comforter bedsheet at kumot my katulong ako mga sister at mother ko heheheh ...

Ako po lahat sa bahay buti nlng po binili ako ng matic ni hubby laking ginhawa. D ako nhihirapan. 5 mos pregnant

Ako yung husband ko na yung naglalaba ever since mabuntis ako, tga-sampay lang ako hehe 🥰