Nakabukaka Ang BUNTIS.

Ask ko lang po, bawal po ba bumukaka ng bumukaka ang buntis? Sabi kasi ng parents ko, lalaki daw yung ulo ng bata. Eh di ko. maiwasan bumukaka minsan. Pinipilit ko naman kaso di ko na namamalayan. Ask ko lang po ko kung bawal talaga?

1 Reply

Hindi po.mapapabukaka po talaga kc malaki or lumalaki ang tummy nag iiba ang figure kaya nagcoconpensate ang other body parts. Wala pong kinalaman kay baby inside your womb

4y ago

Salamat❤️💜